Tập đoàn khách sạn InterContinental là thương hiệu quản lý quốc tế đẳng cấp hàng đầu thế giới. Đơn vị này đã có mặt tại Việt Nam từ lâu và hiện đang sở hữu chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ở những thành phố du lịch sôi động và phát triển. Sau đây là TOP 4 khách sạn mang thương hiệu của InterContinental Hotels Group tại Việt Nam.

InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort

Thương hiệu khách sạn Intercontinental chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2007 với dự án InterContinental Hanoi Westlake. Sau đó đơn vị này đã mở rộng thị trường ra những thành phố du lịch nổi tiếng khác như Hạ Long là InterContinental Hạ Long Bay, Đà Nẵng là InterContinental Đà Nẵng. Tại đảo ngọc Phú Quốc, InterContinental cùng Bim Group đã tham gia quản lý khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Khách sạn InterContinental và căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc thuộc TOP 4 khách sạn tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế và là điểm đến yêu thích của du khách. Dự án có quy mô lên tới 9,2ha và được thiết kế bởi PTW Architects, Element Studio và P49deesign. Dự án đã đi vào hoạt động từ tháng 8/2018. 

Dưới sự quản lý trực tiếp của tập đoàn khách sạn InterContinental, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort đang được vận hành rất tốt, tất cả các dịch vụ đều đạt chuẩn theo đúng quy chuẩn quốc tế. Công suất khai thác phòng của dự án cũng luôn được đảm bảo bởi uy tín và sự chuyên nghiệp của tập đoàn khách sạn danh tiếng với hàng triệu khách hàng thân thiết trên toàn cầu.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn InterContinental tại Hạ Long – InterContinental Hạ Long Bay

InterContinental Hạ Long là dự án villas và khách sạn InterContinental mới nhất tại Việt Nam, sau khi tập đoàn IHG tham gia vào thị trường Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc.  Dự án có quy mô 4,8ha và thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Bim Group. InterContinental Hạ Long Bay còn được biết đến là khu nghỉ dưỡng duy nhất của thương hiệu quản lý InterContinental ở thị trường Hạ Long – Quảng Ninh tính đến thời điểm hiện tại và thuộc top 4 khách sạn tại Việt Nam được vận hành bởi của IHG.

khách sạn InterContinental

Cũng giống như những khu khách sạn InterContinental khác, dự án lần này tại thành phố vịnh kỳ quan sẽ tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại với những trải nghiệm và dịch vụ chuẩn quốc tế. Dự án cũng sẽ là điểm đến đầu tư hoàn hảo cho giới địa ốc khi hiệu quả kinh doanh khai thác được bảo đảm bởi tập đoàn khách sạn đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, vận hành khách sạn và resort cao cấp.

khách sạn InterContinental

Nhân tố này sẽ giúp khách hàng an tâm vì khoản đầu bỏ ra sẽ đem lại lợi nhuận xứng đáng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí khi kinh doanh. InterContinental Hạ Long sẽ là thành viên mới nhất trong gia đình khách sạn Intercontinental Hotels & Resorts. Vì vậy dự án sẽ không chỉ kế thừa những ưu điểm của những khu nghỉ dưỡng trước mà còn có sự phát huy để trở nên nổi bật và cạnh tranh, tạo nên một điểm đến hấp dẫn trong chuỗi các khách sạn và resort cao cấp của InterContinental Hotels Group. 

InterContinental Da Nang Resort – một tuyệt phẩm khách sạn InterContinental

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao nổi tiếng thế giới do tập đoàn khách sạn InterContinental quản lý. Dự án của chủ đầu tư Sun Group và đạt giải “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. Khu khách sạn đặc biệt này đứng đầu trong top 4 khách sạn tại Việt Nam có quy mô, thiết kế và chất lượng đẳng cấp. 

khách sạn InterContinental

InterContinental Đà Nẵng cùng với InterContinental Hạ Long Bay, InterContinental Phú Quốc đã nâng tầm du lịch lên một vị thế mới, trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao của khu vực. Sự thành công và đặc biệt của biệt thự và khách sạn InterContinental tại Đà Nẵng đã phần nào cho thấy năng lực của đơn vị quản lý InterContinental Hotels Group. Và những khu nghỉ dưỡng được tập đoàn lựa chọn luôn là những dự án đẳng cấp xứng tầm, hội đủ mọi yếu tố thuận lợi để kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng thu lời hiệu quả tốt nhất.

Dự án khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

Đây là dự án đầu tiên tập đoàn khách sạn InterContinental quản lý khi vào thị trường Việt Nam. Khu khách sạn sở hữu một không gian đẳng cấp và thư thái giữa lòng thủ đô Hà Nội náo nhiệt và sôi động. 

Nếu InterContinental Hạ Long Bay là biểu tượng mới của Hạ Long thì InterContinental Hanoi Westlake chính là biểu tượng của Hà Nội đã quen thuộc với mọi du khách. Khách sạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp thanh bình của Hồ Tây, lối kiến trúc tinh tế và những nét đẹp văn hoá truyền thống của thủ đô ngàn năm văn hiến. InterContinental Hanoi cũng là 1 trong top 4 khách sạn tại Việt Nam của đơn vị quản lý khách sạn InterContinental. Từ lâu nơi đây đã trở thành điểm đến quen thuộc của khách du lịch quốc tế và nội địa khi đến với Hà Nội.

khách sạn InterContinental

Tính đến thời điểm này, thương hiệu khách sạn InterContinental đã và đang quản lý gần 10 khu khách sạn, resort cao cấp tại Việt Nam và đơn vị này vẫn đang tiếp tục phát triển, mở rộng quy mô hoạt động hơn nữa. Dựa vào thực tế những dự án trước do InterContinental vận hành, khách hàng có thể thấy ngay sức hút và tầm ảnh hưởng của đơn vị này đến lượng khách lưu trú cũng như hoạt động kinh doanh của khu nghỉ dưỡng. Tất cả đều có công suất khai thác tốt và đem lại hiệu quả đầu tư sinh lời vượt trội. Yếu tố này chính là cơ sở vững chắc để nhà đầu tư chọn lựa các dự án do InterContinental quản lý và vận hành trong tương lai. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon