Hình thực tế Tiến độ Regent Residences Phu Quoc của BIM Group mới nhất năm 2021.

Hình ảnh thực tế tiến độ Regent Residences Phu Quoc

Thông tin sơ lược về dự án 

Dự án gồm 120 phòng khách sạn, 76 biệt thự hạng sang và 42 căn sky villa hướng biển, thu trọn vẻ đẹp đảo Ngọc trong tầm mắt. Regent Phú Quốc là hợp phần thứ 3 của dự án khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina. Phu Quoc Marina có tổng diện tích 155 ha trải dài trên 1km bờ biển Bãi Trường (Long Beach), nổi tiếng là nơi ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt vời ở đảo Ngọc. Hai hợp phần trước là căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences và Phu Quoc Waterfront với các căn nhà phố phù hợp kinh doanh thương mại đều trong tình trạng “cháy hàng”.

Dự án được lấy cảm hứng từ viên đá opal đa sắc, có thể thay đổi màu dưới những ánh sáng khác nhau, biểu tượng cho hy vọng, niềm tin và sự thành đạt. Tựa một viên đá opal thô nguyên bản đặt dưới ánh sáng mặt trời lấp lánh, bên mặt biển xanh ngắt, Regent Phu Quoc đánh thức những cảm quan tinh tế khác biệt.

 

tiến độ Regent Residences Phu Quoc
Tổng quan dự án Regent Residence Phu Quoc

Regent Residence Phu Quoc mang đến cho bạn một không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn 5* quốc tế như: chuỗi nhà hàng sang trọng được vận hành bởi tập đoàn IHG danh tiếng, các trung tâm hội nghị, khu mua sắm, hệ thống spa làm đẹp và đa dạng các tiện ích nội ngoại khu của tổ hợp nghỉ dưỡng hàng đầu Bãi Trường – Phu Quoc Marina.

Xem thêm:

Với các Tiến độ Regent Residences Phu Quoc được duy trì như hiện tại thì chỉ còn vài tháng nữa thôi sẽ có thể bàn giao hoàn tất cho nhà đầu tư và khách hàng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon