Biệt thự phố Palm Garden Phú Quốc nằm tại vị trí huyết mạch kết nối các trục đường chính trong khu phức hợp Phu Quoc Marina, Palm Garden Shop Villas là một mô hình mới tích hợp hai chức năng nghỉ dưỡng và kinh doanh ưu việt, với 3 mặt tiền cùng 4 phân khu có công viên nội khu theo các chủ đề khác nhau. Bài viết cập nhật tiến độ Palm Garden Phú Quốc mới nhất năm 2021.

Hình ảnh thực tế tiến độ Palm Garden Phú Quốc 

Tiến độ dự án được cập nhật vào tháng 03/2021

Tiến độ của dự án Palm Garden Phú Quốc tháng 07/2021

tiến độ Palm Garden Phú Quốc

tiến độ Palm Garden Phú Quốc

tiến độ Palm Garden Phú Quốc

Tổng quan về dự án Palm Garden Phú Quốc

Palm Garden Shop Villas là dự án biệt thự shop với thiết kế 02 mặt tiền đầu tiên tại Phú Quốc Marina, Bãi Trường, Phú Quốc của chủ đầu tư BIM Group. Dự án mang đến cơ hội sở hữu tài sản lâu dài, vừa có thể khai thác kinh doanh, cho thuê tốt vừa là nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay tại trung tâm du lịch sầm uất.

tiến độ Palm Garden Phú Quốc

Nằm tại vị trí huyết mạch kết nối các trục đường chính trong khu phức hợp Phu Quoc Marina, Palm Garden Shop Villas là một mô hình mới tích hợp hai chức năng nghỉ dưỡng và kinh doanh ưu việt, với 3 mặt tiền cùng 4 phân khu có công viên nội khu theo các chủ đề khác nhau. Dự án có 96 căn trong tổng diện tích 7ha, cho thấy mật độ xây dựng tại đây rất thấp chỉ chiếm 15% và 85% còn lại là các mảng xanh mang đến không gian sống trong lành, mát mẻ cho các khách hàng.

Với các tiến độ dự án được duy trì như hiện tại thì chỉ còn vài tháng nữa thôi sẽ có thể bàn giao hoàn tất cho nhà đầu tư và khách hàng.

XEM THÊM:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon