Meyhomes Capital Phú Quốc – dự án khu đô thị hiện đại đẳng cấp của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành (MEYLAND) tọa lạc tại trung tâm thị trấn An Thới thuộc huyện đảo Phú Quốc. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích lên đến 54.67 ha, tọa lạc tại vị trí trung tâm của thị trấn An Thới, được bao vây xung quanh bởi những địa danh di tích lịch sử lâu đời, những khu rừng nguyên sinh đa dạng động và thực vật, các khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp quốc tế và giao thông kết nối vô cùng thuận lợi. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật tiến độ dự án Meyhomes Capital.

Cập nhật tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – dự án đang có sức hút cực “mạnh” trên thị trường đầu tư bất động sản Phú Quốc. Giữa những ngày hè oi bức của tháng 5 đầu hè, tiến độ dự án Meyhomes Capital cũng là điều mà các nhà đầu tư quan tâm. Mặc dù trước diễn biến của dịch Covid-19 đang khá phức tạp nhưng tiến độ của Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn đảm bảo, thậm chí là vượt chỉ tiêu.

  • Phân khu Rosada: chuẩn bị cất nóc.
  • Phân khu Apricot: đang làm móng.
  • Phân khu Aqua, Olive: đang thi công hạ tầng.
  • Đường tráng nhựa, vỉa hè một số khu đã lát gạch, trồng cây xanh.
  • Nhà mẫu xong 98%, chuẩn bị khai trương.
  • Đang xây dựng văn phòng bán hàng ngay tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Khu nhà mẫu hoàn thiện gần như 98%

Hiện tại, 16 căn nhà mẫu tại Meyhomes Capital Phú Quốc đã sẵn sàng đón khách hàng vào tham quan. Mỗi căn nhà đều được xây dựng tối ưu để khai thác kinh doanh và ở. Trong đó, bao gồm tầng trệt, phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh, phòng đa năng, minibar trên tầng thượng.

Shophouse được xây dựng rộng rãi, thoáng mát với chiều cao tầng trệt là 4.2m, lầu 1 và lầu 2 cao 3,3m, tầng tum cao 3,8m. Mỗi căn nhà đều có khoảng lùi trước và sau từ 2 – 4,5m đảm bảo không gian sống riêng tư, nhiều cây xanh, gần gũi với tự nhiên.

Hình ảnh thi công các phân khu còn lại của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 5/2021

Hiện dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng nội khu (đường nội bộ, lắp đặt hệ thống điện nước, trồng cây xanh,…) tại hai phân khu Apricot và Aqua, dự kiến bàn giao nhà vào quý IV/2022. Các căn shophouse thương mại tại phân khu Rosada cũng được hoàn thiện 70% phần móng, dự kiến thời gian nhận nhà vào cuối năm 2021.

Phân khu ROSADA 

tiến độ dự án Meyhomes Capital

 

Phân khu APRICOT 

Phân khu AQUA, OLIVE đang thi công hạ tầng.

tiến độ dự án Meyhomes Capital

Xem thêm:

Để biết thêm thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cũng như cập nhật tin tức dự án hàng ngày, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

LIÊN HỆ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon