Cuộc sống chất lượng hơn, an ninh được đảm bảo hơn, tương lai con cái tươi sáng hơn… là những lợi ích thiết thực khi bạn chọn sinh sống trong một khu đô thị hoàn chỉnh.

Khái niệm Khu đô thị hoàn chỉnh mặc dù đã ra đời được một thời gian khá lâu nhưng hiện tại vẫn chưa có sự thống nhất về quy chuẩn. Theo khảo sát tại một số nước trong khu vực, yêu cầu tối thiểu đối với một dự án Khu đô thị hoàn chỉnh là 40ha. Bên cạnh đó còn bao gồm các chỉ tiêu khác như chiều rộng đường tối thiểu, tỷ lệ sử dụng đất,.v.v. do chính quyền quy định.

Khu đô thị là gì?

” Khu đô thị là khái niệm để chỉ về một khu vực được xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan,… Trong đó, tất cả các yếu tố quy hoạch, mật độ xây dựng, tiện ích cảnh quan, kết nối hạ tầng được tính toán chi tiết và kỹ càng”.

Những tiêu chuẩn xây dựng, quy hoạch khắt khe cùng sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông… đã và đang giúp các khu đô thị dần thay da đổi thịt, thay đổi diện mạo Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Trong thời gian 10 năm trở lại đây, có rất nhiều khu đại đô thị xuất hiện tại Việt Nam, chẳng hạn như: Vinhomes Grand Park và Vinhomes Central Park Quận Bình Thạnh, khu đô thị Sala Tp Thủ Đức, Meyhomes Capital Phú Quốc

Có thể thấy khi mọi người trở nên bận rộn hơn và có ít thời gian hơn để tham gia vào các hoạt động thì các Khu đô thị hoàn chỉnh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Các tiêu chuẩn đối với một Khu Đô thị hoàn chỉnh đó là phải cung cấp mọi tiện ích như: trường học, khu mua sắm giải trí, bệnh viện… Nói theo một cách khác, khu đô thị hoàn chỉnh phải phục vụ đầy đủ nhu cầu hàng ngày của cư dân. Vậy, Khu Đô thị hoàn chỉnh mang lại những lợi ích gì cho cư dân?

Cư dân được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng hơn

 

celadon-city
Sống tại các khu đô thị hoàn chỉnh, cư dân sẽ có những trải nghiệm cuộc sống thú vị hơn

So với không gian của các khu dân cư thông thường, Khu Đô thị hoàn chỉnh cung cấp không gian mở rộng lớn hơn với những khu vườn, đường chạy bộ và sân chơi phù hợp với yêu cầu của mọi lứa tuổi từ trẻ em đến thanh thiếu niên và cả đối với những người lớn tuổi. Ngoài ra, tại các khu đô thị hoàn chỉnh, không khí sạch luôn được các chủ đầu tư đảm bảo nhờ những hệ thống lọc không khí tiên tiến, giúp cư dân và con trẻ có một cuộc sống lành mạnh, sức khỏe tốt hơn, qua đó đảm bảo một tương lai tươi sáng.

Cư dân được sử dụng những tiện ích vượt trội hơn

Ngoài việc cung cấp không gian sống thoải mái, Khu Đô thị hoàn chỉnh còn cung cấp một loạt các tiện ích và tiện nghi tốt nhất dành cho cư dân. Những tiện ích đó là một trung tâm mua sắm, một nhà hát mini, một hồ bơi tràn bờ, một không gian tiệc tùng ấm cúng hay một khu vực thể dục thể thao…

 

vinhomescentralpark

Hệ sinh thái khép kín tại Vinhomes centralPark (một điển hình của khu đô thị hoàn chỉnh) sẽ giúp cư dân trải nghiệm trọn vẹn mọi tiện ích mà không phải đi xa.

Cư dân được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông xung quanh

Hầu hết xung quanh các Khu Đô thị hoàn chỉnh đều có hạ tầng giao thông phát triển với những cây cầu lớn, những trục đường mở rộng kết nối từ khu đô thị đến trung tâm thành phố. Một Khu Đô thị hoàn chỉnh thường gắn bó chặt chẽ với các khu kinh tế xã hội quan trọng trong một thành phố. Chính lẽ đó mà cư dân sinh sống tại các khu đô thị hoàn chỉnh dễ dàng tiếp cận đến các phương thức vận tải chính, các cơ sở giáo dục, khu y tế, tài chính, các điểm đến thương mại và không gian giải trí.

Cư dân được đảm bảo an toàn hơn nhờ hệ thống an ninh 24/7

Một trong những lý do lớn nhất mà mọi người lựa chọn sống trong một Khu Đô thị hoàn chỉnh là vấn đề an ninh. Có thể thấy quy định tại các Khu Đô thị hoàn chỉnh đó là không bao giờ cho phép khách lạ vào khu vực sinh sống của cư dân mà không sự cho phép của cư dân. Thêm vào đó, toàn bộ khu vực xung quanh khu đô thị sẽ được giám sát bởi các hệ thống camera an ninh tự động 24/7. Chính những điều này làm giảm nguy cơ đến mức tối thiểu về nạn trộm cắp hay gây hấn trong các Khu Đô thị hoàn chỉnh.

Cơ hội đầu tư cho thuê cao hơn

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc đầu tư vào các Khu Đô thị hoàn chỉnh đó là chi phí đầu tư ban đầu thấp. Hầu hết các Khu Đô thị hoàn chỉnh được tích hợp đều xuất hiện ở khoảng cách xa tính từ lõi thành phố và điều này mang lại cho nhà phát triển lợi thế về chi phí đất thấp hơn. Ngoài ra, vì hầu hết các Khu Đô thị hoàn chỉnh vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, các nhà phát triển không có một mô hình mà trên đó căn cứ vào doanh thu của họ. Điều đó nghĩa là thị trường sẽ có lợi cho người mua.  So với các căn hộ tại những dự án khu dân cư thông thường, lợi tức đầu tư cho thuê tại khu đô thị hoàn chỉnh tốt hơn.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Đại đô thị đầu tiên tại Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc ra đời là diểm đến thu hút đông đảo du khách với hàng loạt các tính năng trải nghiệm độc đáo cho một cuộc sống đa sắc màu tại thiên đường nhiệt đới với vẻ đẹp từ thiên nhiên, văn hóa – ẩm thực, hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng nhu cầu giải trí nhằm đem lại một cuộc sống bản địa, đa sắc màu.

Meyhomes Capital Phú Quốc tự hào khi được triển khai tại khu vực còn sót lại của 6% tổng diện tích đất có quyền sở hữu vĩnh viễn của đảo Ngọc Phú Quốc. Nhờ đó sở hữu hàng loạt các tiềm năng vốn có tại đây, mang lại cơ hội đầu tư vượt trội hàng đầu.

Dự án đã trở thành nơi hội tụ của các nhà đầu tư nhạy bén, nhanh nhạy với thị trường, có tầm nhìn đầu tư giới hạn. Các sản phẩm đã hứa hẹn mang đảm bảo những trải nghiệm của mọi cư dân về một cuộc sống lý tưởng tại thành phố đảo này.

tiến độ dự án Meyhomes Capital
Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc với vị trí đắc địa ngay Bãi Trường, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. Meyhomes Phú Quốc được thiên nhiên ban tặng bao quanh bởi những địa danh di tích lịch sử lâu đời, những khu rừng nguyên sinh, bờ biển Bãi Trường bờ biển được đánh giá là đẹp nhất Phú Quốc… Hệ thống kỹ thuật đồng bộ hoàn chỉnh như cấp điện, cấp nước, thông tin liên lạc, đường giao thông, thoát nước xử lí nước thải, khu công viên cây xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon