Nhà là tài sản lớn nhất đối với mỗi người, chuyện mua nhà là chuyện quan trọng cả đời người, bởi giá trị của một căn nhà là rất lớn. Vì vậy một khi quyết định người dân cần phải cân nhắc những điều lưu ý khi mua nhà.

Một số điều lưu ý khi mua nhà mà bạn nên tham khảo, chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây:

1. Vị Trí Địa Lý

Đối với việc chọn mua nhà, thì vị trí là yếu tố đầu tiên và tiên quyết để gia đình lựa chọn xem có phù hợp và ra quyết định mau hàng hay không. Vị trí lựa chọn quyết định cơ sở hạ tầng có tốt hay không, dễ dàng kết nối được với khu vực trung tâm, giao thông thuận tiện dễ đi lại không, đây cũng là nhân tố ảnh hướng đến đánh giá giá thành của căn nhà.

2. Pháp Lí Minh Bạch

Pháp lý của dự án là yếu tố cần lưu ý trên hết khi chọn mua bất kỳ sản phẩm bất động sản nào, nhằm đảm bảo an toàn tài chính cho người mua và quan trọng hơn hết là có thể sở hữu tài sản mới với niềm vui trọn vẹn. Với các dự án hình thành trong tương lai, theo quy định, phải thực hiện xong phần móng đối với chung cư và hạ tầng với các khu đô thị, mới được bán cho khách hàng.

Ngoài ra, trước khi mở bán, dự án phải có chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng, đồng thời cần có văn bản chấp thuận của Sở Xây dựng về việc sản phẩm đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai. Theo các ghi nhận từ thị trường, dự án nào có sở hữu pháp lý càng minh bạch thì sẽ càng thu hút sự quan tâm đặc biệt của người mua nhà và các nhà đầu tư.

3. Uy Tín Từ Chủ Đầu Tư

Thêm vào đó chủ đầu tư cũng là nhân tố ảnh hưởng trong quyết định mua của khách hàng, theo phân tích của các chuyên gia bất động sản thì những dự án căn hộ do chủ đầu tư uy tín phát triển sẽ luôn được khách hàng ưu tiên chọn lựa chọn hơn, kèm theo đó là đơn vị xây dựng cũng phải uy tín nhất. Chủ đầu tư có tầm nhìn và nhiệt huyết thì sẽ luôn làm đúng trách nhiệm những gì đã cam kết với khách hàng, đồng thời nổ lực mang đến những giá trị sống đích thực cho khách hàng.

4. Tiện ích đồng bộ, hiện tại và đa dạng

Những năm gần đây, đa số gia đình trẻ thường chọn xu hướng sống tại các căn hộ hiện đại, không gian sống rộng có nhiều cây xanh, không gian thoáng rộng, cộng đồng văn minh và an ninh đảm bảo. Cư dân sẽ  thụ hưởng tất cả hệ sinh thái tiện ích đa dạng, bố trí liên hoàn; từ mua sắm, ẩm thực giải trí, đến tập luyện thể thao, giao lưu gắn kết cộng đồng hoạt động giải trí… Đặc biệt, các gia đình có thể gửi con ngay nhà trẻ trong nội khu để an tâm đi làm mỗi ngày.

5. Chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu

Dự án có chính sách tài chính linh hoạt và hấp dẫn luôn thu hút được người mua nhà và đầu tư. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì được hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư để sở hữu được căn nhà chất lượng như ý và cảm thấy ít áp lực về vấn đề tài chính.

Tham khảo thêm tại: Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon