Ký gửi căn hộ The Emerald Golf View. BGND nhận ký gửi, chuyển nhượng căn hộ The Emerald Golf View với giá tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo các quyền lợi: Giá tốt, hỗ trợ ngân hàng, hỗ trợ hồ sơ chuyển nhượng, tư vấn miễn phí,…

The Emerald Golf View hiện tại giá như thế nào?

Giá của căn hộ The Emerald Golf View hiện tại so với đợt đầu tiên đã tăng cao khoảng 15- 25%. Nên việc lợi nhuận khách hàng lên cao cũng tạo nên sự khang hiếm trong giới ký gửi, chuyển nhượng.

Ngoài ra, vị trí này còn có lợi tọa lạc tại trung tâm nên cư dân hay khách du lịch không mất nhiều thời gian để di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch, vui danh lam thắng cảnh lớn của Phú Quốc như Bãi Sao, trung tâm Bãi Trường, Bãi Khem, Hải Đăng An Thới, rặng san hô Nam Đảo, làng nghề truyền thống Phú Quốc, v.v…

Đặc biệt là, khi khách hàng đầu tư vào dự án căn hộ The Emerald Golf View còn được tặng gói nội thất 100% cao cấp đối với các nhà đầu tư. Hỗ trợ tất cả khách hàng mua dự án được vay vốn 70% gia trị hợp đồng, lãi suất 0% trong 18 tháng.

Tiến độ của The Emerald Golf View đã lên tầng 14 nổii
Tiến độ của The Emerald Golf View đã lên tầng 14 nổi
Tiến độ của The Emerald Golf View đã lên tầng 14 nổii
Tiến độ của The Emerald Golf View đã lên tầng 14 nổi

Theo góc nhìn của chúng tôi, hầu hết khách hàng đều có thể sở hữu dự án The Emerald Golf View này.

Đối với khách hàng mua để ở, đây chắc chắn là không gian sống lý tưởng với hệ thống tiện ích, hạ tầng và không gian sống bậc nhất thành phố. Khách hàng chỉ cần có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng là có thể mua và sinh sống tại khu nhà ở này.

Ký gửi chuyển nhượng The Emerald Golf View thì làm như thế nào?

Để phục vụ quý khách hàng ký gửi và chuyển nhượng căn hộ The Emerald Golf View được thuận tiện, Bảng giá nhà đất xin gửi quý khách các bước thực hiện để có thể ký gửi The Emerald Golf View được tốt nhất:

  • Quý khách phải là chính chủ của căn hộ hoặc người thân có giấy uỷ quyền còn hiệu lực.
  • Quý khách có nhu cầu ký gửi sản phẩm của mình.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm (vị trí căn, diện tích, nội thất, tình trạng, giá muốn bán,..) để bên môi giới định giá căn hộ của quý khách được cao nhất.

Nhận ký gửi The Emerald Golf View BÌnh Dương

Ký gửi căn hộ The Emerald Golf View hiện nay có rất nhiều môi giới và công ty chuyển nhượng đang hoạt động để phục vụ quý khách hàng chuyển nhượng và ký gửi căn hộ Dream Home Riverside. Nhưng quý khách hàng nên cẩn thận khi giao dịch với môi giới ngoài hoặc cty nào có biểu hiện lừa dối, trốn tránh khi giao dịch.

Vì vậy khi thực hiện ký gửi căn hộ, quý khách cần biết rõ thông tin, lai lịch của cty đó hay môi giới đó. Để tránh gặp phiền phức hoặc trễ nải khi giao dịch chuyển nhượng dự án The Emerald Golf View.

BGND là đơn vị chuyên ký gửi căn hộ The Emerald Golf View Bình Dương, với những chính sách và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng: tư vấn giá, chọn căn, hỗ trợ hồ sơ, làm việc với ngân hàng, đóng phí, kế toán,….

Liên hệ với VRES qua hotline: 0934 70 20 76

Hoặc đăng ký qua Form sau để BGND gọi lại tư vấn cho Quý khách.

Thông tin mới nhất từ căn hộ The Emerald Golf View.

Dự án được chủ đầu tư xây dựng tại quỹ đất khá đẹp, vừa có tiện ích đồng bộ, hạ tầng giao thông phát triển lại nằm trong 6% quỹ đất quy hoạch đô thị của Bình Dương. Thành phố đã công bố cấp quyền sở hữu vĩnh viễn nên cư dân có thể yên tâm sở hữu lâu dài căn nhà phố mà không lo thời hạn.

Khách hàng mua nhà của dự án căn hộ The Emerald Golf View có thể sử dụng để ở, kinh doanh hay chuyển nhượng tuy theo ý mình.

Vì vậy việc ký gửi dự án The Emerald Golf View diễn ra khá nhộn nhịp và sôi động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon