Ký gửi dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. BGND nhận ký gửi, chuyển nhượng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với giá tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo các quyền lợi: Giá tốt, hỗ trợ ngân hàng, hỗ trợ hồ sơ chuyển nhượng, tư vấn miễn phí,…

Meyhomes Capital Phú Quốc hiện tại giá như thế nào?

Giá của Mehomes Capital hiện tại so với đợt đầu tiên đã tăng cao khoảng 15- 25%. Nên việc lợi nhuận khách hàng lên cao cũng tạo nên sự khang hiếm trong giới ký gửi, chuyển nhượng.

Ngoài ra, vị trí này còn có lợi tọa lạc tại trung tâm nên cư dân hay khách du lịch không mất nhiều thời gian để di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch, vui danh lam thắng cảnh lớn của Phú Quốc như Bãi Sao, trung tâm Bãi Trường, Bãi Khem, Hải Đăng An Thới, rặng san hô Nam Đảo, làng nghề truyền thống Phú Quốc, v.v…

Đặc biệt là, khi khach hàng đầu tư vào dự án nhà phố, biệt thự Meyhomes Capital còn được cam kết lợi nhuận 15%/năm đối với các nhà đầu tư. Hỗ trợ tất cả khách hàng mua dự án được vay vốn 50% gia trị hợp đồng, lãi suất 0% trong 18 tháng.

Theo góc nhìn của chúng tôi, hầu hết khách hàng đều có thể sở hữu dự án nhà phố, biệt thự Phú Quốc này.

Đối với khách hàng mua để ở, đây chắc chắn là không gian sống lý tưởng với hệ thống tiện ích, hạ tầng và không gian sống bậc nhất thành phố. Khách hàng chỉ cần có thu nhập khoảng 30 triệu/tháng là có thể mua và sinh sống tại khu nhà ở này.

Muốn ký gửi chuyển nhượng Meyhomes Capital thì làm như thế nào?

Để phục vụ quý khách hàng ký gửi và chuyển nhượng nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc được thuận tiện, Bảng giá nhà đất xin gửi quý khách các bước thực hiện để có thể ký gửi Meyhomes Capital được tốt nhất:

  • Quý khách phải là chính chủ của căn hộ hoặc người thân có giấy uỷ quyền còn hiệu lực.
  • Quý khách có nhu cầu ký gửi sản phẩm của mình.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm (vị trí căn, diện tích, nội thất, tình trạng, giá muốn bán,..) để bên môi giới định giá căn hộ của quý khách được cao nhất.

BGND nhận ký gửi Meyhomes Capital Phú Quốc

Ký gửi Meyhomes Capital hiện nay có rất nhiều môi giới và công ty chuyển nhượng đang hoạt động để phục vụ quý khách hàng chuyển nhượng và ký gửi căn hộ Dream Home Riverside. Nhưng quý khách hàng nên cẩn thận khi giao dịch với môi giới ngoài hoặc cty nào có biểu hiện lừa dối, trốn tránh khi giao dịch.

Vì vậy khi thực hiện ký gửi căn hộ, quý khách cần biết rõ thông tin, lai lịch của cty đó hay môi giới đó. Để tránh gặp phiền phức hoặc trễ nải khi giao dịch chuyển nhượng dự án Meyhomes Capital.

BGND là đơn vị chuyên ký gửi dự án Dream Home phạm thế hiển, với những chính sách và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng: tư vấn giá, chọn căn, hỗ trợ hồ sơ, làm việc với ngân hàng, đóng phí, kế toán,….

Liên hệ với VRES qua hotline: 0934 70 20 76

Hoặc đăng ký qua Form sau để BGND gọi lại tư vấn cho Quý khách.

Thông tin mới nhất từ Meyhomes Capital Phú Quốc.

Dự án được chủ đầu tư xây dựng tại quỹ đất khá đẹp, vừa có tiện ích đồng bộ, hạ tầng giao thông phát triển lại nằm trong 6% quỹ đất quy hoạch đô thị của Phú Quốc. Thành phố đã công bố cấp quyền sở hữu vĩnh viễn nên cư dân có thể yên tâm sở hữu lâu dài căn nhà phố mà không lo thời hạn.

Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc
Tiến độ Meyhomes Capital Phú Quốc

Với sự phê duyệt UBND tỉnh Kiên Giang, khách hàng mua nhà của dự án Meyhomes Capital có thể sử dụng để ở, kinh doanh hay chuyển nhượng tuy theo ý mình.

Vì vậy việc ký gửi dự án Meyhomes Capital diễn ra khá nhộn nhịp và sôi động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon