Ký gửi Dream Home Riverside, chúng tối nhận ký gửi sản phẩm Dream Home 4 của chủ đầu tư Nhà Mơ. Cam kết với khách hàng những chính sách tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi miễn phí tư vấn, hồ sơ chuyển nhượng, làm việc với chủ đầu tư, ngân hàng để thủ tục thuận lợi nhất.

Liên hệ Admin Bảng Giá Nhà Đất. : 0934702076

Ký gửi Dream Home Riverside hiện tại giá như thế nào?

Tính đến thời điểm hiện tại giá của Dream Home Riverside đã tăng lên gần 20%. Cùng theo đó việc tiến độ xây dựng đang được CĐT tiến hành thì giá sẽ tăng thêm 20% vào năm sau.

Nếu bạn đang có căn với giá 1,2 tỷ lúc mua, thì giờ giá đã lên gần 1,45 tỷ. Giá đó cũng có thể cao hơn tuỳ vào vị trị của căn hộ Dream Home.

Vậy bên việc ký gửi Dream Home Riverside của quý khách hàng rất nhiều để ra hàng nhanh.

Muốn ký gửi chuyển nhượng Dream Home Riverside thì làm như thế nào?

Để phục vụ quý khách hàng ký gửi và chuyển nhượng được thuận tiện, Bảng giá nhà đất xin gửi quý khách các bước thực hiện để có thể ký gửi căn hộ Dream Home được tốt nhất:

  • Quý khách phải là chính chủ của căn hộ hoặc người thân có giấy uỷ quyền còn hiệu lực.
  • Quý khách có nhu cầu ký gửi căn hộ.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin căn hộ (vị trí căn, diện tích, nội thất, tình trạng, giá muốn bán,..) để bên môi giới định giá căn hộ của quý khách được cao nhất.

MGVS nhận ký gửi Dream Home Riverside giá tốt nhất cho khách hàng

Dream Home Riverside hiện nay có rất nhiều môi giới và công ty chuyển nhượng đang hoạt động để phục vụ quý khách hàng chuyển nhượng và ký gửi căn hộ Dream Home Riverside. Nhưng quý khách hàng nên cẩn thận khi giao dịch với môi giới ngoài hoặc cty nào có biểu hiện lừa dối, trốn tránh khi giao dịch.

Vì vậy khi thực hiện ký gửi căn hộ, quý khách cần biết rõ thông tin, lai lịch của cty đó hay môi giới đó. Để tránh gặp phiền phức hoặc trễ nải khi giao dịch chuyển nhượng căn hộ Dream Home.

BGND là đơn vị chuyên ký gửi dự án Dream Home phạm thế hiển, với những chính sách và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng: tư vấn giá, chọn căn, hỗ trợ hồ sơ, làm việc với ngân hàng, đóng phí, kế toán,….

Liên hệ với BGND qua hotline: 0934 70 20 76

Hoặc đăng ký qua Form sau để BGND gọi lại tư vấn cho Quý khách.

Thông tin mới nhất từ Dream Home Riverside

Tiến độ Dream Home Riverside  tháng 11 2021 : đã xong phần móng, lên tầng 1 nổi ở góc bờ sông. Công nhân làm việc đông, nhộn nhịp. Tuy tiến độ trễ so với dự tính của khách hàng, nhưng với biểu hiện lúc này cho thấy CĐT đang gấp rút hoàn thành cho khách hàng.

Ký gửi Dream Home Riverside – DHR là dòng sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng vẫn phục vụ đầy đủ những tiện ích, tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp mà chủ đầu tư muốn đem lại cho khách hàng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN DREAM HOME RIVERSIDE QUẬN 8

  • Tổng diện tích : 5,1ha
  • Số Lock/căn : 6 Lock/ 2000 Căn
  • Giai đoạn 1: Tháp Emerald – 728 căn
  • Địa chỉ : Mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Quận 8, Tpcm.
  • Tiện ích : Bao gồm tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: TTTm, Hồ bơi, công viên, Spa, Gym và nhiều tiện ích khác
  • Chủ đầu tư : Công ty TNHH SX TM Lý Khương
  • Tiếp thị & Phân phối: Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Danh Khôi – DKRS
Khu căn hộ Dream Home Riverside tạo lạc ngay 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển, quận 8. Căn hộ Dream Home Riverside được thừa hưởng những thuận lợi về hạ tầng hoàn chỉnh bật nhất và những khu vực dân cư đông đúc và hiện đại như : Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 5, Đường vành đai 2, cầu Bình Tiên, Phú Định,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon