Sáng 1-1, nghệ sĩ Bình Minh và Đức Tuấn tham dự lễ động thổ dự án Seladon Boutique Hotel ở Phú Quốc với vai trò gương mặt đại diện.

Với sự tham gia của diễn viên Bình Minh và ca sĩ Đức Tuấn, lễ động thổ dự án Seladon Boutique Hotel đã diễn ra ngay ngày đầu năm Nhâm Dần 2022 trong không khí trang trọng và đặc biệt.

Đây là dự án khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng được thực hiện bởi Công ty Cổ phần 99 Mountain (99 Núi). Xuất hiện trong buổi lễ động thổ còn có chủ tịch ủy ban nhân dân thành phố Phú Quốc và các lãnh đạo ban ngành ở địa phương.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, trực thuộc khu phức hợp vui chơi giải trí Sunset Sanato và cách sân bay Phú Quốc 5 phút di chuyển, Seladon Boutique Hotel được xem là dự án lý tưởng dành cho các nhà đầu tư khai thác kinh doanh mô hình khách sạn. Nhờ vị trí thuận lợi, du khách dễ dàng di chuyển từ sân bay về khách sạn và trải nghiệm các tiện ích vui chơi giải trí tại đây.

>>> Hội An d’Or – Điểm nghỉ dưỡng, trải nghiệm văn hóa mới đậm chất Hội An

Giai đoạn một, dự án đã phát triển và đưa vào hoạt động 35 căn biệt thự trong vòng 4 năm qua.

Tại buổi lễ, chủ tịch UBND thành phố Phú Quốc, ông Huỳnh Quang Hưng phát biểu: “Có thể nói rằng năm qua, sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời về nguồn lực đối với Phú Quốc từ Trung ương, cũng như tỉnh Kiên Giang, đặc biệt là sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư, trong đó có dự án của công ty 99 Mountain đã góp phần giúp thành phố Phú Quốc tăng trưởng kinh tế, đặc biệt về mảng du lịch và dịch vụ”.

Về dự án, ông cho biết: “Seladon Boutique Hotel là một trong những dự án tiên phong ở đảo ngọc Phú Quốc, đặc biệt là khu vực Bắc Bãi Trường, nơi có vị trí hết sức thuận lợi về giao thông, hàng không, hàng hải. Đây là một trong những dự án mà chúng tôi kỳ vọng làm thay đổi, phong phú thêm dịch vụ du lịch ở Phú Quốc. Chúng tôi mong rằng nhà đầu tư nhanh chóng triển khai dự án để thành phố biển đảo Phú Quốc hướng tới thành phố đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh, và cũng là trung tâm du lịch quốc gia trong thời gian tới. Chúng tôi xin kịp thời giải quyết những vướng mắc của các nhà đầu tư để các dự án đảm bảo đúng tiến độ”.

Ông nói thêm: “Hôm nay, ngày 1-1, Phú Quốc tiếp tục chú trọng thực hiện mục tiêu kép: vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế. Chúng tôi cũng đảm bảo sự an toàn cho du khách quốc tế đến Phú Quốc để ngành du lịch phát triển.”

Tham dự lễ động thổ, diễn viên Bình Minh cho biết mình rất vinh dự trở thành gương mặt đại diện của dự án tiềm năng này và quyết định đầu tư bởi rất ấn tượng về vị trí đắc địa của Đảo Ngọc. Anh nói: “Đảo Ngọc không chỉ sở hữu những nét đẹp thiên nhiên hoang sơ, hệ sinh thái phong phú, bãi biển dài mà còn thu hút du khách qua những địa điểm giải trí, mua sắm, lễ hội cực kỳ hấp dẫn. Tiêu biểu, có thể kể đến Countdown Party tại Bãi Trường, chợ đêm Phú Quốc, khu mua sắm phi thuế quan… thu hút hàng triệu lượt check-in của du khách trong và ngoài nước”.

>>> Sun Premier Village The Eden Bay

Bên cạnh đó, về tin đồn giải nghệ, Bình Minh cho biết anh chỉ đang tạm dừng hoạt động nghệ thuật để chuyên tâm đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh. Anh bỏ ngỏ: “Trong 3-4 năm tới, khi công việc kinh doanh đi vào ổn định, tôi sẽ trở lại với phim trường nếu có kịch bản phù hợp”.

Ngoài diễn viên Bình Minh, ca sĩ Đức Tuấn cũng tham gia buổi lễ trong vai trò đại diện dự án. Anh diện vest bảnh bao, phong độ xuất hiện tại sự kiện.

Bảng giá nhà đất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon