Hiện tại giữa tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, tiến độ Wyndham Garden Phú Quốc đang được gấp rút hoàn thiện một số căn để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Những hạng mục về tiện ích và một số căn biệt thự đang được chủ đầu tư thi công để kịp bàn giao theo tiến độ cam kết.

Tiến độ Wyndham Garden Phú Quốc thực tế

Theo ghi nhận, các căn biệt thự bên trong dự án Wyndham Garden Phú Quốc đã được phủ xanh và đang trong quá trình hoàn thiện phần thô và nội thất cơ bản,…

Về Wyndham Garden Phú Quốc

Wyndham Garden Phú Quốc là biệt thự biển Phú Quốc, dự án được đầu tư & phát triển bởi Nam Group. Vị trí ở Bãi Trường, một trong những cung đường biển nổi tiếng. Nơi hội tự nhiều tâm điểm văn hóa, du lịch cũng như những nét đẹp rất riêng của Đảo Ngọc Phú Quốc. Dự án Wyndham Garden Phú Quốc được kỳ vọng sẽ tạo nên điểm nhấn phát triển và động lực thúc đẩy cho khu vực.

Dự án gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam, cứ cụm 5-7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Theo giới chuyên gia về bất động sản du lịch, kiến trúc và thiết kế mang đậm màu sắc bản địa ngày càng thu hút du khách, đặc biệt là khách thượng lưu bởi nó mang đến những trải nghiệm khác biệt.

tiến độ Wyndham Garden Phú Quốc

Được xây dựng ở vị tri đắc địa

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc nằm tại khu vực Nam Bãi Trường, thuộc xã Dương Tơ, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Theo đánh giá, đây là vị trí vô cùng đắc địa của khu vực với khả năng kết nối, liên kết và khai thác khu vực vô cùng nhanh chóng, đem đến tiềm năng phát triển, thu hút đầu tư vô cùng lớn trong tương lai.

Dự án nằm tại một trong những vị trí có tiềm năng phát triển rất lớn. Đặc biệt là việc kết nối với nhiều khu vực trọng điểm tại Phú Quốc. Không chỉ giúp mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Mà bên cạnh đó, còn mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư. Ngoài ra sở hữu vị thế “phong thủy hữu tình” ở khu vực biển Bãi Trường xinh đẹp, đem đến tầm nhìn bao quát ra toàn vịnh biển Phú Quốc và mang đến cho du khách nguồn không khí trong lành, thoáng đãng và vô cùng thoải mái.

 

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

phone-icon