Sim Island Phú Quốc là dự án đầu tư của Công ty CP đầu tư phát triển nhà Hoàng Hải Phú Quốc. Bảng giá Sim Island Phú Quốc với mức giá bán hấp dẫn đang thu hút sự quan tâm tìm hiểu của nhiều nhà đầu tư. Thêm vào đó, phân khu Sim Island Phú Quốc được đánh giá cao bởi sự đồng bộ về quy hoạch và thiết kế ấn tượng.

Bài viết sau đây sẽ phân tích sâu hơn về bảng giá, mặt bằng, các dòng sản phẩm và chính sách bán hàng của Sim Island Phú Quốc để cung cấp thêm cho các nhà đầu tư nhiều thông tin hữu ích.

1/ Phân khu dự án Sim Island Phú Quốc

mặt bằng sim island phú quốc

Dự án Sim Island Phú Quốc có tổng diện tích rộng 34ha, trong đó mật độ xây dựng chiếm đến 68%. Quy hoạch mặt bằng kiến trúc dự án do Công ty thiết kế và xây dựng DC – Hội kiến trúc sư Việt Nam thực hiện.

Bảng giá Sim Island Phú Quốc cho thấy sự khác nhau giữa các phân khu. Mặt bằng các phân khu Sim Island Phú Quốc bao gồm:

 • Các khu khách sạn: 2 toà khách sạn 7 tầng và 1 toà khách sạn 9 tầng.
 • Khu shophouse: các dacy shophouse 5 tầng
 • Khu condotel: tòa condotel 15 tầng
 • Khu tiện ích: trung tâm thương mại và văn phòng, nhà hàng, sân vườn công cộng, bể bơi, bãi biển.
mặt bằng sim island phú quốc

Vị trí các phân khu được quy hoạch bài bản tạo sự kết nối đồng bộ và tối ưu cho không gian. Tất cả cùng hoà hợp để tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng đúng chất, một điểm đến hội tụ mọi tiện ích và giá trị. 

Chính sách bán hàng Sim Island Phú Quốc ở từng phân khu cũng mang nhiều giá trị cho nhà đầu tư về phương án tài chính. Chi tiết sẽ được chia sẻ ở các mục dưới đây. 

2/ Các dòng sản phẩm tại Sim Island Phú Quốc

shophouse sim island phú quốc

Nếu quý nhà đầu tư đã tìm hiểu qua thông tin dự án có thể thấy ngay trên bảng giá Sim Island Phú Quốc có nhiều dòng sản phẩm tương ứng với mức giá khác nhau. Các sản phẩm chính xây dựng tại khu dự án bao gồm: shophouse, condotel, biệt thự.

Phân khu Sim Island Phú Quốc shophouse thiết kế 5 tầng, mặt tiền rộng và diện tích hơn 187m2. Đầu tư vào dòng sản phẩm này, khách hàng có thể sử dụng tầng trệt để kinh doanh, 4 tầng trên là các phòng tiêu chuẩn có thể để ở hoặc cho thuê đều phù hợp. Toàn khu dự án chỉ có 89 căn shophouse.

condotel sim island phú quốc

Dự án Sim Island Phú Quốc đặc biệt thu hút bởi dòng sản phẩm condotel với thiết kế chủ yếu là căn studio và căn 1 ngủ. Căn hộ được bàn giao với đầy đủ nội thất và có mức giá đầu tư nhỏ phù hợp với số đông khách hàng đầu tư hiện nay.

Ngoài ra, dự án còn có một lựa chọn khác. Biệt thự Sim Island Phú Quốc thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng với không gian siêu rộng và thoáng đãng. Trong bảng giá Sim Island Phú Quốc, đây là những sản phẩm đẳng cấp có số lượng rất ít và có giá bán cao nhất.

Mỗi dòng sản phẩm tại Sim Island Phú Quốc có thế mạnh riêng nhưng đều là những cơ hội đầu tư đáng để cân nhắc.

3/ Bảng giá Sim Island Phú Quốc

Bảng giá Sim Island Phú Quốc đang mở bán nằm trong khoảng từ 1,5 tỷ – hơn 8 tỷ/căn. Các căn condotel có giá bán từ 1,5 tỷ/căn còn shophouse có giá từ 8,6 tỷ/căn. 

So với các dự án khác cũng đang mở bán trong khu vực, giá bán và chính sách bán hàng Sim Island Phú Quốc được đánh giá là có lợi thế cạnh tranh tốt. Giá trị của các bất động sản tại Sim Island Phú Quốc sẽ còn tăng cao cùng với sự phát triển của du lịch Phú Quốc.

căn hộ sim island phú quốc

Với nguồn tài chính đầu tư nhỏ, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một trong những căn condotel cao cấp tại dự án để khai thác cho thuê. Hiện tại, Phú Quốc có rất ít dự án condotel có mức giá tốt như này.

Đối với khách hàng có tầm tài chính cao hơn thì các căn shophouse trong bảng giá Sim Island Phú Quốc mới nhất là một lựa chọn tối ưu. Khách hàng có thể linh hoạt giữa tự kinh doanh – cho thuê – để ở.

4/ Chính sách bán hàng Sim Island Phú Quốc

Nếu bảng giá Sim Island Phú Quốc cho thấy mức giá cạnh tranh thì chính sách Sim Island Phú Quốc lại cho thấy những ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Các căn condotel và shophouse mới mở bán của các phân khu Sim Island Phú Quốc sẽ áp dụng chính sách thanh toán khác nhau về tiến độ.

bảng giá sim island phú quốc

Chính sách bán hàng Sim Island Phú Quốc căn hộ condotel dự kiến chia thành 12 đợt nhỏ như sau:

 • Đặt cọc: chỉ 100 triệu để ký thoả thuận đặt cọc
 • Đợt 1 > Đợt 8: mỗi đợt chỉ cần thanh toán 10%, thời gian thanh toán đợt trước cách đợt sau 2 tháng.
 • Đợt 9 > Đợt 12: mỗi đợt chỉ thanh toán 5%, thời gian thanh toán theo tiến độ bàn giao và nhận giấy chứng nhận QSDĐ.

Tiến độ thanh toán shophouse đề cập trong bảng giá Sim Island Phú Quốc dự kiến gồm 10 đợt như sau:

 • Đặt cọc: 200 triệu để ký thỏa thuận đặt cọc mua
 • Đợt 1 – Đợt 2: thanh toán 15%/ đợt
 • Đợt 3 > Đợt 8: thanh toán 10%/ đợt
 • Đợt 9: thanh toán 8%
 • Đợt 10: thanh toán 2%
chính sách bán hàng sim island phú quốc

Thời hạn các đợt thanh toán phụ thuộc vào mốc thời gian của đợt 1 hoặc tiến độ thi công các phân khu Sim Island Phú Quốc, tuỳ thời điểm nào đến trước. Việc chia nhỏ tiến độ thanh toán sẽ giúp cho khách hàng  chủ động nguồn vốn của mình và dễ dàng sở hữu một sản phẩm tại đây.

Chủ đầu tư Sim Island Phú Quốc còn đưa ra các ưu đãi chiết khấu dành cho khách hàng mua condotel. Ưu đãi chiết khấu 2% khi thanh toán sớm 50%, chiết khấu 4% khi thanh toán sớm 75% và chiết khấu 6% khi thanh toán sớm 98%.

Khách hàng mua shophouse sẽ được nhận chiết khấu 3% nếu thanh toán sớm 50%, chiết khấu 5% nếu thanh toán sớm 75% và chiết khấu 7% nếu thanh toán sớm 98%.

Những ưu đãi này góp phần tạo thêm sức hấp dẫn cho bảng giá Sim Island Phú Quốc. Dự án mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng và mang đến cho khách hàng những cơ hội sở hữu bất động sản tiềm năng.

5/ Sitetour tham quan dự án Sim Island Phú Quốc

Dự án Sim Island Phú Quốc đã triển khai thi công được một thời gian và đang dần hiện hữu. Sau khi tìm hiểu về bảng giá Sim Island Phú Quốc, quý khách hàng có thể tham gia sitetour tham quan dự án do chủ đầu tư tổ chức để có những đánh giá trực quan nhất. 

Khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm nhà mẫu và tìm hiểu tiến độ triển khai các phân khu Sim Island Phú Quốc. Thêm vào đó, khách hàng có thể khảo sát thực tế các khu vực xung quanh.

Thời gian chính xác sẽ được chúng tôi thông báo khi có thông tin. Khách hàng muốn tham gia sitetour có thể đăng ký ngay thời điểm này với chúng tôi. 

mặt bằng sim island phú quốc

Đăng ký tham quan dự án

  Bài viết trên đây đã tổng hợp đầy đủ các thông tin về bảng giá Sim Island Phú Quốc cũng như chính sách bán hàng Sim Island Phú Quốc. Các tin tức mới nhất về dự án sẽ được đội ngũ chuyên gia chúng tôi tiếp tục cập nhật thêm trong các bài viết mới để đa dạng thêm nguồn thông tin cho khách hàng.

  Trên trang dự án còn có thông tin của nhiều dự án tiềm năng khác tại thị trường Phú Quốc. Quý nhà đầu tư có thể tìm đọc và nghiên cứu thêm. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn chuyên sâu cho quý khách hàng về thị trường cũng như dự án.

  BẢNG GIÁ CÁC DỰ ÁN KHÁC TẠI PHÚ QUỐC

  Tổng hợp dự án Phú Quốc

  Banggianhadat.vn - Trang thông tin chính thức các dự án đang triển khai tại thị trường Phú Quốc

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  phone-icon