Movenpick Phu Quoc là khu resort 5 sao quốc tế đầu tiên tọa lạc tại Bãi Ông Lang, Phú Quốc. Bảng giá Movenpick Phú Quốc sở hữu những sản phẩm đầu tư tiềm năng với mức giá hấp dẫn đã thu hút sự chú ý của giới đầu tư trong suốt thời gian mở bán. Hiện tại, dự án có những sản phẩm đầu tư nào và giá bán ra sao?

Ở bài viết này, quý khách hàng hãy cùng chúng tôi điểm lại thông tin về phân khu Movenpick Phú Quốc và chính sách dự án. Những thông tin này sẽ rất hữu ích cho các khách hàng muốn đầu tư vào dự án hoặc đang phân tích thị trường đầu tư Phú Quốc để tìm ra cơ hội phù hợp.

Quy hoạch mặt bằng Movenpick Phú Quốc

mặt bằng movenpick phú quốc

Bảng giá Movenpick Phú Quốc được chia thành nhiều mức khác nhau dựa vào từng sản phẩm trong từng phân khu quy hoạch. Vì vậy, trước khi tìm hiểu về giá bán quý khách hàng có thể tìm hiểu về mặt bằng dự án.

Movenpick Phú Quốc sở hữu một vị trí độc tôn bên bờ biển Ông Lang trong xanh màu lam ngọc. Khu resort có quy mô xây dựng tổng 56ha với 713 căn hộ dịch vụ, phòng khách sạn đầy đủ tiện nghi và các căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. 

Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 12,32% với phần lớn không gian diện tích là dành cho công viên cây xanh, hồ điều hoà và các tiện ích. Các phân khu Movenpick Phú Quốc bao gồm:

 • Khu condotel: tòa căn hộ cao 9 tầng, 329 căn
 • Khu biệt thự: 79 căn biệt thự 100% view hướng biển
 • Khu khách sạn: khoảng 400 phòng thiết kế đẳng cấp
 • Khu tiện ích: Beach Club, nhà hàng, Fitness & Spa, trung tâm hội nghị, khu vui chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, …
mặt bằng movenpick phú quốc

Movenpick Phú Quốc chỉ có chưa đến 80 căn biệt thự biển nhưng có tới 6 mẫu thiết kế khác nhau và đều có bể bơi riêng tư. Tòa condotel có thiết kế hình cánh cung với tầm nhìn thoáng đãng và đa dạng loại hình căn hộ.

Quy hoạch dự án cho thấy sự đẳng cấp vượt trội về không gian mà không phải dự án nào cũng có được. Tuy nhiên, bảng giá Movenpick Phú Quốc mà chủ đầu tư đưa ra ở các dòng sản phẩm lại có mức giá cạnh tranh so với nhiều dự án khác.

2/ Đa dạng sản phẩm tại Movenpick Phú Quốc

Mặc dù dự án có 3 phân khu sản phẩm nhưng chỉ có tòa căn hộ condotel và khu biệt thự được mở bán trong bảng giá Movenpick Phú Quốc. Toà khách sạn còn lại sẽ không mở bán và được quản lý vận hành trực tiếp bởi Accor Hotels. 

Biệt thự Movenpick Phú Quốc có đa dạng thiết kế sản phẩm:

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ Movenpick Phú Quốc

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ movenpick phú quốc

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ

 • Số lượng: 12 căn
 • Diện tích đất: 418.5 – 499.5m2
 • Diện tích xây dựng: 219.6 – 273.2m2

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ Movenpick Phú Quốc

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ movenpick phú quốc

Biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ

 • Số lượng: 40 căn
 • Diện tích đất: 224.3 – 350m2
 • Diện tích xây dựng: 213.3 – 285m2

Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ Movenpick Phú Quốc

Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ movenpick phú quốc

Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ

 • Số lượng: 26 căn
 • Diện tích đất: 230m2
 • Diện tích xây dựng: 127.19m2

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ Movenpick Phú Quốc

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ

 • Số lượng: 01 căn
 • Diện tích đất: 988.8m2
 • Diện tích xây dựng: 403.06m2

Condotel dự án Movenpick Phú Quốc

Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc áp dụng đối với các dòng sản phẩm biệt thự trên đều giống nhau. Riêng dòng sản phẩm condotel sẽ có chính sách khác.

Condotel Movenpick gồm các căn hộ thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ:

 • Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích 42.9 – 49.4m2
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích 95.85m2
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích 119.2m2

Bảng giá Movenpick Phú Quốc sản phẩm biệt thự và condotel có nhiều mức giá tương ứng với thiết kế và diện tích của sản phẩm. Ngoài ra, giá bán còn phụ thuộc vào vị trí của căn condotel hoặc căn biệt thự. Các sản phẩm biệt thự và căn hộ được bàn giao với đầy đủ các hạng mục nội thất theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế.

Bảng giá Movenpick Phú Quốc có mức giá cao hay thấp?

bảng giá movenpick phú quốc

Dự án Movenpick Phu Quoc đã bàn giao và đi vào hoạt động từ năm 2020. Bảng giá Movenpick Phú Quốc trong giai đoạn mở bán chia thành 2 mức theo 2 dòng sản phẩm:

 • Giá bán condotel từ 2,9 tỷ/căn 
 • Giá bán biệt thự từ 15,9 tỷ/căn
chính sách bán hàng movenpick phú quốc

Giá bán có sự thay đổi tùy từng thời điểm mở bán và thiết kế mặt bằng Movenpick Phú Quốc ở từng sản phẩm. Các giai đoạn sau thường có mức giá cao hơn giai đoạn đầu, đặc biệt là khi dự án hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Mức giá hiện tại các sản phẩm chuyển nhượng Movenpick Phu Quoc đang rao bán có sự chênh lệch rõ rệt so với giá gốc của chủ đầu tư.

Để cập nhật bảng giá bán thực tế của dự án, quý khách có thể đăng ký với chúng tôi để nhận thông tin cụ thể trong thời gian sớm nhất.

Nhìn chung, mức giá mở bán căn hộ khách sạn và biệt thự biển của Movenpick Phú Quốc có ưu thế cạnh tranh hơn so với nhiều dự án nghỉ dưỡng 5 sao khác. Bên cạnh đó, dự án còn được đánh giá cao về chính sách bán hàng.

site tour tham quan dự án movenpick phú quốc

Đăng ký tham quan dự án

  Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc và các ưu đãi dành cho nhà đầu tư

  chính sách bán hàng movenpick phú quốc

  Khi bảng hàng Movenpick Phú Quốc được chính thức công bố ra thị trường, chủ đầu tư MIK Group cũng đã đưa ra chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và ưu việt.

  Về tiến độ thanh toán, khách hàng có thể chọn 1 trong 2 phương án sau:

  Thanh toán theo tiến độ thông thường (gồm 7 đợt nếu là condotel hoặc 9 đợt nếu là biệt thự biển, kéo dài theo tiến độ xây dựng của dự án)

  Thanh toán theo tiến độ vay ngân hàng ( gồm 4 đợt, thời gian thanh toán theo quy định của chủ đầu tư)

  Ngoài các tiến độ thanh toán, chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc còn đưa ra hàng loạt ưu đãi cho chủ sở hữu:

  • Cam kết lợi nhuận khi khách hàng tham gia chương trình cho thuê, thu nhập tối thiểu 10%/năm trong 5 năm.
  • Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận là 85:15
  • Được nhận trước luôn lợi nhuận 3 năm đầu tương đương với mức chiết khấu 20% trừ trực tiếp vào giá bán
  • Chiết khấu lên tới 8% khi khách hàng thanh toán bằng vốn tự có
  • Hỗ trợ vay vốn lên đến 70%, miễn phí lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 18 tháng
  • Chỉ cần 30% vốn ban đầu để sở hữu các sản phẩm có trong mặt bằng Movenpick Phú Quốc.
  • Mỗi năm được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống của Movenpick.
  • Các ưu đãi quà tặng khác đưa ta theo từng đợt mở bán
  chính sách bán hàng movenpick phú quốc

  Đặc biệt, có giai đoạn mở bán chủ đầu tư còn đưa ra chính sách “mua biệt thự biển tặng condotel” – chính sách ưu đãi chưa từng có trên thị trường. Các chính sách của dự án đều mang lại giá trị và hướng đến lợi ích của nhà đầu tư. Rất ít dự án trên thị trường có chính sách bán hàng và ưu đãi hấp dẫn như Movenpick Phu Quoc.

  Bảng giá Movenpick Phú Quốc có lợi thế về mức giá kết hợp với sự ưu việt của chính sách bán hàng khiến cho dự án thực sự trở nên hấp dẫn trong mắt giới đầu tư. Các sản phẩm của Movenpick Phu Quoc trở thành những lựa chọn đầu tư sáng giá và được nhiều khách hàng tin tưởng đầu tư. Chỉ sau một thời gian ngắn, toàn bộ dự án đã tìm được chủ nhân sở hữu và thực tế khu nghỉ dưỡng đang kinh doanh thu về dòng lời đều đặn.

  Sitetour tham quan dự án Movenpick Phú Quốc

  bảng giá movenpick phú quốc

  Bảng hàng Movenpick Phú Quốc theo quỹ hàng chủ đầu tư đã bán hết từ lâu. Mặt bằng Movenpick Phú Quốc đã bàn giao cho đơn vị quản lý vận hành để khai thác, phục vụ du khách trong nước và quốc tế đến nghỉ dưỡng. Bởi vậy, chủ đầu tư và các đơn vị phân phối không còn tổ chức các chương trình sitetour tham quan dự án.

  bảng giá movenpick phú quốc

  Nếu khách hàng quan tâm đến dự án và muốn tìm hiểu cơ hội đầu tư các sản phẩm tại Movenpick Phú Quốc có thể trực tiếp nghỉ dưỡng để có trải nghiệm thực tế và trực quan nhất. Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc cũng sẽ không còn được áp dụng ở hiện tại. Do đó, khách hàng cần lưu ý điểm này.

  Trên đây là tất cả các thông tin về bảng giá Movenpick Phú Quốc, mặt bằng thiết kế và chính sách mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Để tìm hiểu sâu hơn dự án và những cơ hội đầu tư mới tại Đảo Ngọc Phú Quốc, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp đầy đủ mọi thông tin và được tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Với kinh nghiệm và hiểu biết của mình, chúng tôi đã mang đến những sản phẩm tốt, những cơ hội đầu tư an toàn và giá trị cho nhiều nhà đầu tư địa ốc.

  site tour tham quan dự án movenpick phú quốc

  Đăng ký tham quan dự án

   BẢNG GIÁ CÁC DỰ ÁN KHÁC TẠI PHÚ QUỐC

   Tổng hợp dự án Phú Quốc

   Banggianhadat.vn - Trang thông tin chính thức các dự án đang triển khai tại thị trường Phú Quốc

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   phone-icon