Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã tạo nên dấu ấn riêng tại thị trường bất động sản Đảo Ngọc và tiếp tục cho ra mắt quỹ hàng mới. Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc với những sản phẩm có mức giá hấp dẫn đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Để quý khách hàng có thể nắm bắt thông tin về quỹ căn mở bán, bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin về mặt bằng, bảng giá và chính sách bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc.

1/ Mặt bằng Meyhomes Capital Phú Quốc

mặt bằng meyhomes capital phú quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu quỹ đất rộng hơn 56ha tại vị trí đắc địa hàng đầu của Phú Quốc. Mặt bằng Meyhomes Capital Phú Quốc được quy hoạch và thiết kế độc đáo với kiến trúc đa dạng phù hợp với từng khu. Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc cũng có sự chênh lệch giữa các phân khu trong dự án. 

Sau khi thành công ở giai đoạn 1, dự án tiếp tục triển khai giai đoạn 2 Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc với những sản phẩm mới. Mặt bằng khu dự án được chia thành 3 tiểu khu là Crystal Violet rộng 28ha, Crystal Marina rộng 13,7ha và Crystal Tiger rộng 8,2ha. Mỗi phân khu có thế mạnh riêng về vị trí và xây dựng các loại hình sản phẩm khác nhau.

mặt bằng meyhomes capital phú quốc
 • Crystal Violet là tiểu khu trung tâm sở hữu nhiều tiện ích và nằm giữa 3 tuyến đường lớn. Các sản phẩm của phân khu này là nhà phố liền kề và shophouse.
 • Crystal Tiger là tiểu khu có vị trí đắc địa nhất tiếp giáp 2 đại lộ An Thới và Hoàng Hôn còn một mặt giáp với sông. Loại hình sản phẩm bao gồm nhà phố liền kề và shophouse, cụm nhà ở xã hội và một toà nhà cao tầng. Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc phân khu Tiger với quỹ căn đẳng cấp và hiếm có sẽ được tiết lộ ngay sau đây. 
 • Crystal Marina là tiểu khu có vị trí thuận tiện kết nối ra Bãi Trường. Các sản phẩm thuộc khu Marina là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và nhà phố liền kề.

Bên cạnh các tiểu khu kể trên, dự án còn có hệ thống tiện ích chất lượng với hồ bơi, công viên chủ đề, trung tâm thương mại, nhà hàng, bệnh viện, clubhouse, … Mọi tiện ích đều hiện diện đầy đủ trong khuôn viên mặt bằng dự án.

2/ Sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến cho thị trường bất động sản

shophouse meyhomes capital phú quốc

Meyhomes Capital Crystal Phú Quốc đang triển khai giai đoạn mới để mang đến những dòng sản phẩm đầu tư giá trị và an cư bền vững.

Các sản phẩm dự án cho ra mắt được đề cập đến trong bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất là dòng nhà phố liền kề và shophouse. Các căn liền kề thiết kế 3 tầng + 1 tum có 1-2 mặt tiền (tuỳ căn). Phần lớn các căn có diện tích đất rộng 104m2, diện tích xây dựng là 238,6m2. Mặt bằng Meyhomes Capital Phú Quốc tiểu khu Tiger đang mở bán còn có một số căn lớn hơn với diện tích đất 117 – 156m2, diện tích xây dựng từ 275 – 589m2.

Ngoài dòng sản phẩm nhà phố thương mại và shophouse, dự án còn có các dòng sản phẩm khác có thể mua ở như khu nhà ở xã hội hay khu biệt thự. Mỗi loại hình sản phẩm này có những lợi thế cạnh tranh riêng và được áp dụng nhiều ưu đãi trong chính sách bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc. 

Những sản phẩm của Meyhomes Phú Quốc Crystal City là kênh đầu tư đường dài để khai thác kinh doanh hoặc cho thuê đồng thời cũng phù hợp với mục đích mua ở của nhiều khách hàng hiện nay.

nhà liền kề meyhomes capital phú quốc

3/ Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc

Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc Crystal City đã chính thức được công bố và áp dụng, loại hình sản phẩm ra mắt lần này là shophouse premium với số lượng chỉ 10 căn trong tổng số 218 căn thuộc phân khu Meyhomes Capital Phú Quốc Crystal Tiger. 

Giá bán các căn shophouse có sự khác nhau tuỳ căn và phụ thuộc vào phương án mua khách hàng lựa chọn. 

Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo chính sách bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc, quỹ căn đang mở bán có mức giá từ 9,6 tỷ – 17,1 tỷ/căn.

 • Nếu khách hàng mua không vay và thanh toán trong vòng 1-2 năm: giá bán từ 9,6 – 13,2 tỷ/căn
 • Nếu khách hàng mua không vay và thanh toán trong vòng 2-3 năm: giá bán từ 9,8 – 13,5 tỷ/căn
 • Nếu khách hàng mua vay vốn ngân hàng: giá bán từ 12,4 – 17,1 tỷ/căn
bảng giá meyhomes phú quốc

Như vậy, bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ có nhiều ưu đãi cho những khách hàng có tài chính và chọn phương án thanh toán nhanh trong ngắn hạn.

Nhìn chung, mức giá chủ đầu tư đưa ra ở tất cả các phương án mua đều hấp dẫn và cạnh tranh so với mức giá chung trên thị trường bất động sản Phú Quốc hiện nay. 

Quý khách hàng quan tâm đến bảng giá chi tiết từng căn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin cụ thể hoặc có thể để lại thông tin tại đây. Đội ngũ chuyên gia và tư vấn sẽ sớm liên hệ và gửi thông tin chính xác đến quý nhà đầu tư.

4/ Chính sách bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc

Chính sách bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc có nhiều phương án để nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn hơn, bao gồm:

 • Phương án không sử dụng gói hỗ trợ vay ngân hàng, tiến độ thanh toán trong 2 năm
 • Phương án không sử dụng gói hỗ trợ vay ngân hàng, tiến độ thanh toán trong 2 năm
 • Phương án sử dụng gói hỗ trợ vay ngân hàng

4.1 Tiến độ thanh toán thông thường

chính sách bán hàng meyhomes capital phú quốc

Theo chính sách bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc, khách hàng không vay vốn sẽ thanh toán theo tiến độ sau:

 • Đặt cọc: 200 triệu
 • Thanh toán lần 1: 5% giá bán (đã gồm tiền đặt cọc) trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc để ký Văn bản thoả thuận.
 • Thanh toán đợt 2: 5% giá bán – sau 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1

Sau đó, khách hàng sẽ ký HĐMB và lựa chọn thanh toán theo tiến độ 2 năm hoặc 3 năm.

bảng giá meyhomes capital phú quốc

Tiến độ thanh toán theo 2 năm như sau:

 • Đợt 1: thanh toán 15% giá bán (đã bao gồm tiền đặt cọc và thanh toán để ký VBTT) – ký HĐMB
 • Đợt 2 đến đợt 4: thanh toán 5% giá bán/đợt, mỗi đợt thanh toán cách nhau 4 tháng.
 • Đợt 5 đến đợt 8: thanh toán 10% giá bán/đợt, mỗi đợt thanh toán cách nhau 2 tháng
 • Đợt 9: 25% giá bán – khi có thông báo nhận bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài
 • Đợt 10: 5% giá bán – trong 10 ngày khi có thông báo bàn giao Giấy Chứng nhận Quyền sở hữu
chính sách bán hàng meyhomes capital phú quốc

Tiến độ thanh toán theo 3 năm như sau:

 • Đợt 1: thanh toán 15% giá bán (đã bao gồm 200 triệu tiền đặt cọc và thanh toán của VBTT) – ký HĐMB
 • Đợt 2 đến đợt 6: thanh toán 5% giá bán/đợt, đợt trước cách đợt sau 4 tháng
 • Đợt 7 đến đợt 9: thanh toán 10% giá bán/đợt, đợt thanh toán trước cách đợt thanh toán sau 4 tháng.
 • Đợt 10: thanh toán 25% giá bán – khu CĐT có thông báo nhận bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài 
 • Đợt 11: thanh toán 5% giá bán còn lại trong vòng 10 ngày từ khi CĐT thông báo bàn giao GCN quyền sở hữu.

4.2. Tiến độ thanh toán vay ngân hàng

chính sách vay ngân hàng dự án meyhomes capital phú quốc

Trong chính sách bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc còn có một lựa chọn tối ưu khác là sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng. Thời hạn vay lên tới 35 năm và tỷ lệ cho vay tối đa lên tới 70% giá bán. Trong thời gian cho vay, khách hàng được hỗ trợ lãi suất tối đa 36 tháng với mức lãi suất tối đa 12%/năm.

Quỹ căn mở bán trong phân khu Meyhomes Capital Phú Quốc đợt này sử dụng phương án vay vốn thanh toán theo tiến độ như sau:

 • Đợt 1: Thanh toán 15% giá bán (đã gồm tiền đặt cọc và thanh toán của VBTT) để ký HĐMB – dự kiến 30/12/2023
 • Đợt 2: thanh toán 55% giá bán – Ngân hàng giải ngân, 30 ngày kể từ đợt 1
 • Đợt 3: thanh toán 15% giá bán bằng vốn tự có và 10% giá bán do ngân hàng giải ngân – khu CĐT thông báo bàn giao – dự kiến 30/09/2025.
 • Đợt 4: thanh toán 5% giá bán do ngân hàng giải ngân – 10 ngày kể từ khi nhận thông báo bàn giao GCN quyền sở hữu.

Với lựa chọn này, khách hàng chỉ cần có 30% vốn đầu tư ban đầu. 70% còn lại có thể vay vốn từ ngân hàng. Đây sẽ là đòn bẩy tài chính đem lại nhiều lợi thế cho nhà đầu tư.

4.3. Ưu đãi khác

chính sách bán hàng meyhomes capital phú quốc

Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc cho thấy những ưu đãi trong chính sách giá bán của chủ đầu tư dự án. Thêm vào đó, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác.

Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định bằng vốn tự có được hưởng ưu đãi lãi suất 8%/năm tính trên số ngày thanh toán trước hạn. Hoặc khách hàng thanh toán sớm lên tới 50% – 70% – 95% chậm nhất ngày 30/09/2023 sẽ được nhận ưu đãi chiết khấu tương ứng là 6% – 8% – 10% tính trên giá bán.

chính sách bán hàng meyhomes capital phú quốc

Khách hàng được tặng 01 bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành theo tiêu chuẩn bàn giao. 

Khách hàng thân thiết thoả mãn điều kiện trong chính sách bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc được chiết khấu 1% giá bán. Hoặc nếu khách hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang sẽ được chiết khấu 1% giá bán (khách hàng lựa chọn 1 trong 2 chương trình).

Thêm vào đó, khách hàng mua các sản phẩm trong bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc hiện có được miễn phí phí dịch vụ quản lý trong 2 năm tình từ ngày nhận bàn giao.

sitetour tham quan meyhomes capital phú quốc

Đăng ký tham quan dự án

  Chương trình Sitetour tham quan các phân khu Meyhomes Capital Phú Quốc đã sẵn sàng đón nhận khách hàng đăng ký tham gia. Việc trải nghiệm trực tiếp sẽ giúp quý khách hàng có những nhìn nhận và đánh giá chính xác về thực tế dự án và các sản phẩm đang tìm hiểu đầu tư. Khách hàng muốn đăng ký trải nghiệm có thể để lại thông tin tại đây để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ và gửi thông tin chi tiết.

  Bảng giá Meyhomes Capital Phú Quốc và chính sách bán hàng Meyhomes Capital Phú Quốc cũng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật khi có thay đổi vì quỹ căn đã bán đang tăng từng ngày. Quý nhà đầu tư có thể tham khảo để đưa ra quyết định đúng thời điểm và nhận được nhiều ưu đãi nhất. 

  DỰ ÁN KHÁC TẠI PHÚ QUỐC

  Tổng hợp dự án Phú Quốc

  Banggianhadat.vn - Trang thông tin chính thức các dự án đang triển khai tại thị trường Phú Quốc

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  phone-icon