Thị trường Phú Quốc đang đón nhận sự trở lại của nhiều dự án lớn và một trong số đó là D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc. Bảng giá D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc đang là thông tin được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm bởi những sản phẩm dự án mang lại có nhiều ưu thế đầu tư đặc biệt. 

Chi tiết mặt bằng D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc thiết kế như thế nào? Thông tin giá bán và chính sách bán hàng cụ thể ra sao? Quý nhà đầu tư hãy cùng tìm hiểu qua các thông tin trong bài viết dưới đây.

1/ Mặt bằng D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

mặt bằng D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Trước khi tìm hiểu về bảng giá D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc, quý khách hàng có thể tìm hiểu qua một vài thông tin khác về dự án như chính sách bán hàng D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc hay mặt bằng các phân khu dự án.

D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc là dự án của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh tại thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc. Tổng khu dự án có quy mô hơn 34ha mang phong cách đặc trưng là kiến trúc châu Âu kết hợp với những hình tưởng biểu tượng của Phú Quốc là hoa sim và ngọc trai. 

mặt bằng D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Mặt bằng D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc chia thành nhiều khu vực với các dòng sản phẩm và công năng khác nhau. Khu dự án bao gồm: đất khách sạn nghỉ dưỡng, đất thương mại dịch vụ phức hợp, đất thương mại dịch vụ, đất hạ tầng kỹ thuật, đất công viên cây xanh và đất giao thông. Theo đó, D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc sẽ bao gồm khu căn hộ khách sạn, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu shophouse thương mại và hệ thống các tiện ích như quảng trường, công viên, trung tâm thương mại, bể bơi, khu vui chơi, … Các phân khu kết nối với nhau bằng các tuyến đường nội khu quy hoạch bài bản và dễ dàng kết nối với các khu vực khác thông qua các tuyến đường giao thông lớn.

Bảng giá D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc đưa ra dựa trên các phân khu và tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm của dự án. Chính sách bán hàng của dự án D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc cũng dựa theo đó để có các chương trình và ưu đãi phù hợp.

2/ Sản phẩm của D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

condotel D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Theo quy hoạch mặt bằng D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc, dự án sẽ có 3 dòng sản phẩm chính là: shophouse – condotel và biệt thự nghỉ dưỡng. Đây cũng là những dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn.

biệt thự D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Biệt thự D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc có tổng 100 căn, thiết kế 1 trệt + 4 lầu, diện tích đất khoảng 266m2, diện tích xây dựng từ 468 – 500m2. Số lượng shophouse liền kề thương mại là 80 căn với thiết kế 4 tầng và 1 trệt, diện tích đất khoảng 110m2 và diện tích xây dựng từ 360 – 500m2. D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc còn sở hữu hơn 7000 căn hộ khách sạn condotel, diện tích từ 45m2 đến hơn 100m2 với thiết kế đa dạng.

Bảng giá D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc mở bán mỗi đợt có thể bao gồm tất cả các dòng sản phẩm hoặc chỉ có 1 dòng sản phẩm tùy theo đơn vị chủ đầu tư. Mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng về giá bán, tài chính đầu tư và khả năng kinh doanh sinh lời. Sự đa dạng về các dòng sản phẩm giúp nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

3/ Bảng giá D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc có tổng mức đầu tư lên tới 24000 tỷ đồng. Dự án chính thức khởi công từ ngày 29/12/2021. Đến nay, dự án vẫn đang trong giai đoạn xây dựng. Các thông tin về bảng giá D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc hiện chưa được phía chủ đầu tư tiết lộ.

bảng giá D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Qua nhận định chung, mức giá bán chắc chắn có sự khác biệt. Căn hộ condotel sẽ là những sản phẩm có giá thấp nhất và phù hợp với các nhà đầu tư tài chính ít. Shophouse thương mại có mức giá cao hơn là lựa chọn cho các nhà đầu tư tài chính tầm trung. Dòng biệt thự nghỉ dưỡng gần mặt biển của D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc sẽ có giá bán cao nhất trong các dòng sản phẩm. Bất động sản cao cấp này dành cho những khách hàng có tài chính tốt. Mức giá dự kiến sẽ nằm trong mức mặt bằng chung của khu vực hiện nay.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về bảng hàng và giá bán D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc ngay khi chủ đầu tư mở bán và thông báo. Quý nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu về D Ozea Cosmo Bay và thị trường Phú Quốc có thể theo dõi ở các bài viết mới nhất trên trang thông tin dự án.

4/ Chính sách bán hàng D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Cũng như bảng giá D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc, các thông tin chính xác về chính sách bán hàng của dự án vẫn chưa được công bố. Dự án hiện chưa mở bán nhưng cũng giống như các dự án khác, chính sách bán hàng D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc dự kiến sẽ có nhiều phương án và mang đến cho khách hàng mua nhiều ưu đãi hấp dẫn.

chính sách bán hàng D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Một vài thông tin ưu đãi được tiết lộ quý khách hàng có thể tham khảo như:

 • Được tặng Bungalow nếu mua đất và chưa muốn xây dựng.
 • Được chiết khấu 12% giá trị sản phẩm khi khách hàng mua đất và xây dựng các hạng mục ngay.
 • Được tặng 2 năm phí quản lý vận hành.

Chính sách bán hàng dự án chính thức sẽ có đầy đủ các thông tin về tiến độ thanh toán, phương án thanh toán, ưu đãi thanh toán, … để quý nhà đầu tư nghiên cứu trước khi lựa chọn. Những thông tin này sẽ được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chia sẻ thêm ở những bài viết sau.

bảng giá D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc 01

Mặt bằng D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc chỉ có 20% diện tích xây dựng. Khi tham gia sitetour trải nghiệm dự án, quý khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát và tìm hiểu. Thông tin đăng ký sẽ được thông báo ngay khi có chương trình từ phía chủ đầu tư.

Quý khách hàng đang quan tâm đến bảng giá D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc và các thông tin liên quan khác có thể theo dõi chuyên trang dự án của chúng tôi để cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Cơ hội đầu tư tại thị trường Phú Quốc đang mở rộng, các nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm các dự án khác tại đây để có thêm nhiều lựa chọn đầu tư hoặc mua ở phù hợp.

site tour tham quan dự án D Ozea Cosmo Bay Phú Quốc

Đăng ký tham quan dự án

  BẢNG GIÁ CÁC DỰ ÁN KHÁC TẠI PHÚ QUỐC

  Tổng hợp dự án Phú Quốc

  Banggianhadat.vn - Trang thông tin chính thức các dự án đang triển khai tại thị trường Phú Quốc

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  phone-icon