Giữa hàng loạt các dự án có mặt tại Phú Quốc hiện nay, Butterfly Hometel Resort vẫn cho thấy sức hút riêng. Bảng giá Butterfly Hometel Resort Phú Quốc với những dòng sản phẩm giá trị khiến cho thị trường trở nên sôi động và mang đến nhiều cơ hội đầu tư hiếm có cho nhiều khách hàng.

Thực tế mặt bằng Butterfly Hometel Resort Phú Quốc ra sao? Giá bán dự án giai đoạn này là bao nhiêu? Chính sách bán hàng có gì đáng để lựa chọn? Quý khách hàng hãy cùng banggianhadat.vn tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên qua các thông tin sau đây.

Mặt bằng dự án Butterfly Hometel Resort

mặt bằng butterfly hometel resort phú quốc

Dự án Butterfly Hometel Resort là một sản phẩm của chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư BĐS Kim Gia. Khu dự án có tổng diện tích xây dựng là 21.342 m2. Mặt bằng dự án chia thành các phân khu khác nhau. 

Bảng giá Butterfly Hometel Resort Phú Quốc cho thấy mặt bằng dự án được phân lô thành 169 lô đất nền tương ứng với các sản phẩm sẽ hình thành trong tương lai. Có 2 phân khu chính tại dự án là khu biệt thự và khu nhà phố.

mặt bằng butterfly hometel resort phú quốc

Mặt bằng Butterfly Hometel Resort Phú Quốc còn dành một phần diện tích để xây dựng khuôn viên, đường nội khu và khu tiện ích. Do đó, toàn khu dự án có sự kết nối đồng bộ và quy hoạch hạ tầng tiện ích đạt chuẩn.

Butterfly Hometel Resort được định hướng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng và an cư hoàn hảo dành cho nhiều khách hàng. Chính sách bán hàng Butterfly Hometel Resort Phú Quốc là yếu tố giúp cho khách hàng hiện thực hoá điều này khi việc mua và sở hữu một trong những sản phẩm tại đây trở nên thực sự dễ dàng. 

Sản phẩm của Butterfly Hometel Resort

Các sản phẩm có trong bảng giá Butterfly Hometel Resort Phú Quốc bao gồm 2 dòng sản phẩm chính là biệt thự và shophouse liền kề.

bảng giá butterfly hometel resort phú quốc

Biệt thự và nhà phố theo thiết kế mặt bằng Butterfly Hometel Resort Phú Quốc có diện tích từ 90m2 – 170m2 gồm 1 tầng trệt và 3 tầng lầu. Các phẩm này có tối đa 3 phòng ngủ.

Toàn khu dự án chia thành 169 nền để xây dựng thành shophouse và biệt thự như thiết kế trên. Khách hàng có thể sở hữu và an tâm đầu tư với sổ đỏ từng nền.

Bảng giá Butterfly Hometel Resort Phú Quốc

Dự án Butterfly Hometel Resort đã mở bán từ lâu và quỹ hàng chủ đầu tư hiện đã bán hết. Do đó, bảng giá Butterfly Hometel Resort Phú Quốc hiện tại đều là mức giá sang nhượng.

Ở giai đoạn mở bán theo chính sách bán hàng Butterfly Hometel Resort Phú Quốc của chủ đầu tư, giá bán đất nền tại khu dự án ở mức trung bình từ 7,8 triệu/m2 – 9 triệu/m2. Mức giá này thực sự hấp dẫn so với giá bán chung của bất động sản Phú Quốc các khu vực kế cận.

bảng giá butterfly hometel resort phú quốc

Hiện tại, giá bán thực tế đã tăng cao hơn các giai đoạn trước, khoảng từ 10 triệu/m2. Dù bảng giá Butterfly Hometel Resort Phú Quốc có tăng so với giai đoạn trước nhưng đây vẫn là mức giá tốt mà ít dự án có được trong cùng một phân khúc và cùng khu vực.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án này có thể đăng ký với chúng tôi để nhận thông tin cụ thể. Các căn đẹp bậc nhất mặt bằng Butterfly Hometel Resort Phú Quốc sẽ được chúng tôi cập nhật khi có thông tin chuyển nhượng.

Chính sách bán hàng Butterfly Hometel Resort Phú Quốc

chính sách bán hàng butterfly hometel resort phú quốc

Theo các thông tin cập nhật được, dự án Butterfly Hometel Resort trong các giai đoạn mở bán trước có chính sách bán hàng linh hoạt để nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn.

Tiến độ thanh toán chuẩn theo chính sách bảng giá Butterfly Hometel Resort Phú Quốc gồm 3 đợt như sau:

 • Đặt cọc: thanh toán cọc trước 50 triệu
 • Đợt 2: thanh toán 40% (đã bao gồm 50 triệu tiền cọc) để ký hợp đồng cọc – sau 7 ngày kể từ ngày đặt cọc
 • Đợt 3: thanh toán 60% để ký công chứng sang tên
bảng giá butterfly hometel resort phú quốc

Tiến độ thanh toán nhanh theo chính sách bán hàng Butterfly Hometel Resort Phú Quốc như sau:

 • Đặt cọc: thanh toán 50 triệu
 • Đợt 1: thanh toán 99% (đã gồm 50 triệu tiền đặt cọc) để ký hợp đồng đặt cọc – sau 5 ngày kể từ ngày đặt cọc

Với phương án thanh toán nhanh, khách hàng sẽ được chiết khấu 1% nên số tiền thanh toán chỉ còn là 99%.

vị trí butterfly hometel resort phú quốc

Ở thời điểm hiện tại, quỹ hàng đang bán của Butterfly Hometel Resort Phú Quốc là hàng chuyển nhượng. Vì vậy, tiến độ thanh toán sẽ theo thương lượng giữa hai bên. 

Dự án Butterfly Hometel Resort Phú Quốc đã hình thành nên khách hàng quan tâm có thể trực tiếp đến khảo sát. Nếu cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án và các thông tin thị trường, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để các chuyên gia hỗ trợ và tư vấn.

Những chia sẻ trên đây về bảng giá Butterfly Hometel Resort Phú Quốc là những thông tin tham khảo để quý nhà đầu tư tìm hiểu. Các bài viết mới nhất sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức hơn về mặt bằng Butterfly Hometel Resort Phú Quốc và các ưu đãi trong chính sách bán hàng. Quý khách hàng có thể đón chờ và theo dõi. 

Đăng ký tham quan dự án

  BẢNG GIÁ CÁC DỰ ÁN KHÁC TẠI PHÚ QUỐC

  Tổng hợp dự án Phú Quốc

  Banggianhadat.vn - Trang thông tin chính thức các dự án đang triển khai tại thị trường Phú Quốc

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  phone-icon